Hội nghị tặng quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn xã Việt Hưng nhân dịp tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 42, ngày 17/01/2024 của MTTQ Việt Nam xã Việt Hưng về việc chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024.

Được sự quan tâm của các đồng chí cấp ủy huyện phụ trách xã và sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể xã Việt Hưng và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Hôm nay ngày 06/2/2024 trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày giáp tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 tại trường Mầm Non xã Việt Hưng, MTTQ xã đã chủ trì phối hợp với trường THCS, trường TH và trường Mầm Non tổ chức Hội nghị trao quà tết cho các cháu thuộc diện Hộ nghèo, cận nghèo, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà gồm có 1 hộp bánh và 200.000đ tiền mặt. Món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm tình yêu thương và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô giáo, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm với mong muốn đem đến cho các em một cái tết vui vẻ hơn, ý nghĩa hơn và đầy đủ hơn.

Dưới đây là hình ảnh của hội nghị: