Chi đoàn trường Mầm non Việt Hưng tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Chiều ngày 26/03/2021, tại phòng Hội đồng của nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn Mầm non Việt Hưng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Chăm–  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, các đ/c ban chấp hành công đoàn,  cùng 17 đồng chí  đoàn viên thanh niên của chi đoàn Mầm non Việt Hưng.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên trong chi đoàn biểu diễn.

Tiếp theo, các vị đại biểu và các đồng chí Đoàn viên đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Nhàn – Bí thư chi đoàn nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm thành lập, đồng thời cũng nêu ra những thành tích mà chi đoàn Mầm non Việt Hưng đã đạt được trong những năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê THị Chăm – , Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi đoàn trường Mầm non Việt Hưng đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thời gian tới, đồng chí yêu cầu Ban chấp hành chi đoàn khóa mới tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trong các hoạt động, phong trào của nhà trường , là những nhân tố đắc lực để xây dựng nhà trường ngày vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Thị Nhàn– Bí thư chi đoàn nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Lê Thị Chăm -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/C Lê Thị Chăm- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng