Trẻ đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch covid

Sáng 11-5,  các bé trường mầm non Việt Hưng trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài để phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 11-5, tại Trường mầm non Việt Hưng mở trường đón học sinh đi học trở lại. Để bảo đảm an toàn phòng dịch, nhà trường đã phối hợp với cán bộ y tế của xã và sắp xếp hai bàn đo thân nhiệt ngay tại cổng trường, hướng dẫn rửa tay diệt khuẩn cho 100% học sinh, phụ huynh khi vào trường.

Khi lên lớp, học sinh sẽ được giáo viên đo thân nhiệt lần hai tại cửa lớp và ghi vào sổ theo dõi sức khỏe. Trong thời gian ở trường, trẻ được các cô giáo chăm sóc sức khỏe, theo dõi thể trạng cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Giữa nhà trường và gia đình luôn có sự trao đổi, phối hợp chặt chẽ về tình hình sức khỏe của các con. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng toàn bộ khu bếp ăn, kho thực phẩm, bảo đảm tiệt trùng các dụng cụ chế biến thực phẩm, đồ dùng ăn, uống của trẻ.