DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG MÙA DỊCH GV: LÊ THỊ HƯƠNG

Để phòng chống dịch bệnh Covid -19 thì quan trọng nhất là chúng ta cần có một cơ thể khỏe mạnh và một hệ miễn dịch hoạt động tốt. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể, chính vì vậy, cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý cân đối, giúp các con khỏe mạnh, an toàn trong mùa đại dịch. Sau đây là video hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ mầm non trong mùa dịch do cô giáo Lê Thị Hương thực hiện: