Trường Mầm non Việt Hưng tổ chức Vui tết trung thu của bé

🌱🌱🌱Hôm nay, ngày 9/9/2022 trường MN Việt Hưng vui mừng tổ chức Tết trung thu cho các bé.

❤️Đến dự chung vui với các bé có đại diện Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm,  Đại diện CMHS  của trường, tập thể CBGVNV và hơn 500 các e nhỏ trong nhà trường cũng có mặt đông đủ để hoà mình vào không khí náo nhiệt đầm ấm của ngày hội trăng rằm. ❤️Các tiết mục múa Lân, sự xuất hiện của chi Hằng, anh cuội và rất nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các bạn nhỏ trường MN Việt Hưng đã đem lại niềm vui và tiếng cười cho trẻ thơ. Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, với mục đích nhằm động viên các trẻ em được vui chơi, khỏe mạnh, học tập tốt, tạo sân chơi bổ ích và để cho trẻ nhớ ngày truyền thống dân tộc.

❤️Sau đây là một số hình ảnh tổ chức Tết trung thu của nhà trường.